logo
title

VietJetAir mở đường bay thẳng Hà Nội và Bangkok

Cập nhật ngày: 06/07/2013
Ngày 1/6, Hãng hàng không VietJetAir đã chính thức khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok, đồng thời công bố sự hợp tác giữa VietJetAir và Tổng cục du lịch Thái Lan về triển khai các chương trình kích cầu khuyến mãi thường xuyên giá vé siêu tiết kiệm để thúc đẩy du lịch, giao thương của Việt Nam và Thái Lan.

Cụ thể, chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10 giờ 50 và đến Bangkok lúc 12 giờ 40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13 giờ 35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15 giờ 25.


Trong thời gian đầu, đường bay nối hai thủ đô của hai đất nước xinh đẹp - Việt Nam và Thái Lan sẽ khai thác tần suất 7 chuyến/ tuần. Giá vé chỉ từ 450.000 đồng/chặng.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir, cho biết: Nhu cầu du lịch và giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan tăng nhanh trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong mùa hè này.

Đường bay mới này sẽ giới thiệu cùng bạn bè quốc tế thủ đô Hà Nội xinh đẹp với những nét văn hóa độc đáo và danh làm thắng cảnh đã được ghi nhận là kỳ quan của thế giới. Tạo điều kiện để người dân Hà Nội đến với nước bạn Thái Lan thật thuận tiện và chi phí tiết kiệm nhất./.

 

Hoàng Tuấn
Nguồn: TTXVN