logo
title

Hãng VietJetAir giảm 15% giá vé cho người cao tuổi

Cập nhật ngày: 06/07/2013
Ngày 11/6, VietJetAir cho biết nhằm mang đến cho người dân cơ hội đi máy bay với chi phí tiết kiệm nhất, VietJetAir tiếp tục giảm ngay 15% giá vé cho người cao tuổi khi bay tất cả các chặng nội địa cùng hãng.

Ưu đãi này được VietJetAir áp dụng đối với người Việt Nam từ 61 tuổi trở lên mua vé qua Tổng đài đặt vé 1900 1886, hoặc các phòng vé VietJetAir trên toàn quốc. Mức giảm giá 15% được tính trên giá căn bản của giá trần theo quy định nhà nước.

Khách hàng sẽ được giảm giá ngay khi xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu do Nhà nước Việt Nam cấp. Bên cạnh được bay với giá vé tiết kiệm, các khách hàng cao tuổi còn được các tiếp viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: VietJetAir vui mừng đã phục vụ hàng triệu người dân cả nước và khách quốc tế với những chuyến bay an toàn, thân thiện và chi phí tiết kiệm nhất. Chính sách giảm giá của VietJetAir dành cho người cao tuổi nhằm thể hiện sự trân trọng, chia sẻ với các thế hệ đi trước, đồng thời hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam.

Trong chính sách hoạt động, VietJetAir còn dành cho hành khách nhiều bất ngờ thú vị thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được VietJetAir triển khai trong thời gian tới./.

 

Nguồn: TTXVN