logo
title

Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần 9

Cập nhật ngày: 24/07/2013
Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần 9 năm 2013 (ITE-HCMC 2013 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/9/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP. Hồ Chí Minh.

ITE HCMC 2013 dự kiến sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến cùng khoảng hơn 18.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Sự kiện được xem là diễn đàn giao thương cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành du lịch tham dự, đặc biệt hướng đến mục tiêu xúc tiến lĩnh vực du lịch inbound và outbound tại Việt Nam và khu vực sông Mê Kông.

Tại ITE HCMC 2013, gian hàng của các nước được đặt tên theo chủ đề quốc gia với nhiều tên gọi độc đáo như: Gian hàng của Đức với chủ đề Visit Berlin – Germany; Gian hàng của Hàn Quốc với chủ đề Korea Be Inspired; Gian hàng của Indonesia với chủ đề Wonderful Indonesia; Gian hàng của Đài Loan với chủ đề Taiwan the Heart of Asia; Gian hàng của Thái Lan với chủ đề Amazing Thailan; Gian hàng của Philippines với chủ đề It’s More Fun in the Philippines…

Đặc biệt tại kỳ triển lãm này, Thái Lan sẽ gia nhập Liên minh Du lịch Mê Kông cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để bảo trợ sự kiện cũng như chính thức thiết lập chủ đề “5 quốc gia - một điểm đến”.

Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: khu vực triển lãm; chương trình “Người mua” và báo chí đến từ các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, ASEAN, Trung Quốc, Úc; lễ khai mạc và Lễ trao giải thưởng Năm Du lịch quốc gia được tổ chức trọng thể nhằm tôm vinh danh hiệu Du lịch của các quốc gia.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như: Hội thảo Nâng cao năng lực của các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam trong triển khai thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về lao động du lịch ASEAN; hội thảo giới thiệu điểm đến dành cho người mua; hội thảo giới thiệu về thị trường Ấn Độ; hội thảo giới thiệu kinh nghiệm tiếp cận một số thị trường trọng điểm dành cho người bán; hội nghị thị trưởng các thành phố thuộc tiểu vùng sông Mê Kông và mở rộng. 

ITE HCMC 2013 sẽ dành 2 ngày đầu cho khách thương mại và mở cửa đón công chúng đến tham quan khu vực hội chợ vào ngày thứ 3 với nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng.

Nguồn: langvietonline.vn