logo
title

Bình chọn doanh nghiệp du lịch tiêu biểu

Cập nhật ngày: 13/09/2013
Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Đà Nẵng vừa triển khai chương trình bình chọn “Doanh nghiệp du lịch tiêu biểu” dành cho các đơn vị lữ hành và khách sạn trên địa bàn thành phố.

Đây là năm đầu tiên Sở VH-TT&DL tổ chức chương trình này nhằm động viên các doanh nghiệp du lịch không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó phát hiện và tôn vinh những doanh nghiệp du lịch có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển du lịch Đà Nẵng, góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp nói riêng và thương hiệu du lịch thành phố nói chung.

Các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu không chỉ được đánh giá dựa trên hiệu quả kinh tế đạt được trong những năm qua, đánh giá của ngành du lịch và các cơ quan báo chí mà du khách cũng có thể tham gia bình chọn thông qua tờ rơi do các đơn vị lữ hành, khách sạn phân phát.

Giải thưởng sẽ được trao định kỳ hằng năm vào ngày 27-9 nhân Ngày Du lịch Thế giới. Ban Tổ chức sẽ xét chọn và trao tặng cho 10 khách sạn tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng với danh hiệu “Khách sạn tiêu biểu thành phố Đà Nẵng” (tên tiếng Anh là “Danang Best Hotels Award”) và 10 công ty lữ hành của thành phố Đà Nẵng với danh hiệu “Doanh nghiệp Lữ hành tiêu biểu thành phố Đà Nẵng” (tên tiếng Anh là “Danang Best Travel Agents Award”). Sở VH-TT&DL Đà Nẵng cho hay, trong năm sau sẽ nhân rộng chương trình này đến các nhà hàng và cơ sở mua sắm trên địa bàn thành phố.

Nguồn: baodanang.vn