logo
title

Lãnh đạo tỉnh đối thoại với doanh nghiệp du lịch

Cập nhật ngày: 17/09/2013
Sáng 11/9, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch Phú Yên tổ chức buổi đối thoại với hơn 50 doanh nghiệp trên địa bàn TP Tuy Hòa đang kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn lưu trú, lữ hành. Đồng chí Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Phú Yên chủ trì buổi đối thoại.

Báo cáo của ngành Du lịch Phú Yên cho biết, những năm gần đây, nhất là từ sau Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011, ngành Du lịch tỉnh có nhiều phát triển trên các phương diện đầu tư hạ tầng, cơ sở lưu trú, hình thành các tuyến, điểm du lịch, lượng khách du lịch đến Phú Yên tăng mạnh... Tuy nhiên, so với tiềm năng thì sự phát triển này chưa tương xứng.

Tại buổi đối thoại, các doanh nghiệp có nhiều ý kiến phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động du lịch, trong đó tập trung vào 4 nội dung chính, gồm: Hạ tầng giao thông, dịch vụ tại các điểm du lịch được tỉnh công nhận điểm du lịch địa phương, thiếu các dịch vụ phụ trợ bổ sung cho sản phẩm du lịch và các vấn đề về môi trường, thủ tục hành chính. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất ghi nhận các ý kiến đóng góp của doanh nghiệp để làm cơ sở cho việc điều hành du lịch tốt hơn trong thời gian tới; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành chức năng giúp các doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc để đưa du lịch Phú Yên phát triển.

Nguồn: baophuyen.com.vn