logo
title

Xung quanh vụ bỏ rơi 701 khách du lịch ở Thái Lan: Truy tìm địa chỉ người đứng đầu Travel Life để tống đạt quyết định xử phạt!

Cập nhật ngày: 13/09/2013
UBND TP.HCM vừa chính thức ban hành quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Dịch vụ cuộc sống du lịch (Travel Life) trong vụ đơn vị này bỏ rơi 701 khách du lịch Việt Nam ở Thái Lan với số tiền 92 triệu đồng.

Mức phạt trên được áp dụng dành cho 8 lỗi mà đơn vị này đã vi phạm như: hoạt động lữ hành nhưng không báo cáo kết quả kinh doanh; không thực hiện đúng chế độ báo cáo tình hình hoạt động với Sở VHTTDL; không quản lý khách du lịch theo hợp đồng; kinh doanh lữ hành quốc tế khi không có giấy phép; không ký hợp đồng với nhân viên; sử dụng hướng dẫn viên không có thẻ; không mua bảo hiểm du lịch; địa chỉ kinh doanh không trùng với địa chỉ trong giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp.

Đại diện Sở VHTTDL TP cho biết, dù có quyết định xử phạt nhưng vẫn chưa thi hành được bởi bà Nguyễn Thị Kim Khánh-Giám đốc Travel Life đã đóng cửa trụ sở, thanh toán tiền thuê và trả nhà cho chủ. Hiện cơ quan chức năng đang ráo riết truy tìm địa chỉ kinh doanh mới của công ty (nếu có) cũng như người đứng đầu Travel Life để tống đạt quyết định xử phạt.

Nguồn: baovanhoa.vn